ĐỒNG HỒ CITIZEN THẬT TỪ A ĐẾN Z

Năm 90 của thế kỷ trước, khi Việt Nam vừa mở cửa đón chào những luồng gió mới từ bên ngoài. Bố tôi là một trong số ít người đầu tiên có cơ hội được công tác bên Nhật. Tôi còn nhớ như in món quà đầu tiên ông tặng mẹ sau khi hoàn thành chuyến công tác chính là chiếc đồng hồ Citizen. Đến bây giờ, sau hơn 20 năm, chiếc đồng hồ vẫn chạy đều và vẫn là một minh chứng mãnh liệt cho tình yêu của bố mẹ tôi.

Đồng hồ Citizen ghi đậm dấu ấn trong tim của hàng triệu người Việt qua nhiều thế hệ, trong đó có tôi. Thật đáng tiếc nếu những ai đam mê đồng hồ như tôi lại không có dịp tìm hiểu về thương hiệu này. Vì mỗi thiết kế, mỗi bộ máy đều có những câu chuyện riêng rất thú vị.

Đó chính là lý do thôi thúc tôi lập nên dự án này. Một dự án với mục đích kể lại những câu chuyện hấp dẫn về đồng hồ Citizen. Vì sao đã trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, đồng hồ Citizen vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới đam mê? Làm sao một thương hiệu 100 tuổi có thể tiếp bước vào tương lai vô định?

Để trả lời những câu hỏi này, bạn hãy cùng tôi chu du vào thế giới đồng hồ Citizen qua 7 chương chính bao gồm:
Chương 1: Câu chuyện về chiếc đồng hồ
Chương 2: Đồng hồ Citizen – Một huyền thoại ra đời.
Chương 3: Ngắm nhìn vẻ đẹp đồng hồ Citizen từ bên ngoài.
Chương 4: Khai phá sức mạnh đồng hồ Citizen từ bộ máy bên trong.
Chương 5: Chọn đồng hồ Citizen ‘thật chuẩn’ như thế nào?
Chương 6: Mua đồng hồ Citizen chính hãng ở đâu?
Chương 7: Bật mí những mẫu đồng hồ làm nên danh tiếng Citizen.

Kim chỉ nam của thương hiệu đồng hồ Citizen luôn là “Better Starts Now”, bởi vì ai biết được tương lai sẽ mang lại điều gì? Nhưng với Citizen, mỗi ngày mới đều có thể bắt đầu từ một điều gì đó tốt hơn.

câu chuyện về chiếc đồng hồ

ĐỒNG HỒ CITIZEN
BIÊN NIÊN SỬ MỘT TRIỀU ĐẠI

Chương 1: Câu chuyện về chiếc đồng hồ

Trải qua 5 thế kỷ phát triển, đồng hồ từ một vật dụng xem giờ bình thường dần trở thành một món phụ kiện không thể thiếu của bất kỳ ai.
500 năm đánh dấu một nền tinh hoa, một tác phẩm nghệ thuật của nhân loại, được kể lại chân thực nhất qua những thiết kế đồng hồ tinh xảo. Mỗi chiếc đồng hồ đều là mỗi câu chuyện xứng đáng được truyền tụng lại.
Hãy đồng hành cùng tôi đi qua từng mẩu chuyện đã tạo nên đồng hồ – kiệt tác của thời gian nhé.

Chương 2: Đồng hồ Citizen - Một huyền thoại ra đời

Một huyền thoại không nhất thiết phải làm những điều to lớn. Nhưng để trở thành một huyền thoại, bạn phải ‘to lớn’, phải được nhiều người biết đến và công nhận.
Thương hiệu đồng hồ Citizen được ra đời vào năm 1918. Kể từ lúc ấy, tuy trải qua nhiều thăng trầm, nhưng Citizen vẫn luôn là người bạn gần gũi với tất cả những ai yêu mến đồng hồ.
100 năm phát triển đã giúp Citizen trở thành một thương hiệu đồng hồ quốc dân, phục vụ hàng triệu người mỗi năm. Vì sao đồng hồ Citizen lại làm được điều này? Hãy cùng tôi tìm hiểu ngay qua “Chương 2: Đồng hồ Citizen – Một huyền thoại ra đời”.

Chương 3: Ngắm nhìn vẻ đẹp đồng hồ Citizen từ bên ngoài

Citizen luôn là thương hiệu đi đầu trong việc sử dụng nhiều chất liệu và thiết kế hấp dẫn. Xem ngay qua bài chia sẻ này để khám phá vẻ ngoài của đồng hồ Citizen đã làm thay đổi ngành đồng hồ Nhật Bản như thế nào nhé!

Chương 4: Khai phá sức mạnh đồng hồ Citizen từ bộ máy bên trong

Với định hướng tiên phong đi đầu về công nghệ đồng hồ, những cỗ máy đồng hồ Citizen thực sự đã gây tác động lớn trong ngành sản xuất và chế tác đồng hồ trên toàn thế giới.

Ban đầu là những bộ máy cơ chất lương tốt nhưng lại có giá thành hợp lý hơn những người bạn đến từ Thụy Sĩ. Cho đến công nghệ đồng hồ Quartz làm thay đổi cán cân trong ngành đồng hồ, tạo nên sự chuyển dịch từ đồng hồ Thụy Sĩ sang đồng hồ Nhật Bản. Và cuối cùng là đi đầu trong công nghệ độc quyền Eco-drive, giúp đồng hồ hoạt động gần như mãi mãi nhờ vào nguồn sáng bất tận.

Hãy cùng tôi tìm hiểu vì sao những bộ máy đồng hồ Citizen khác biệt như thế nào, mà làm thay đổi cả một ngành đồng hồ với tuổi đời đã hơn 500 năm?

đồng hồ citizen

Chương 5: Chọn và đeo đồng hồ Citizen 'thật chuẩn' như thế nào?

Đồng hồ, cũng như những phụ kiện khác, đều có mục đích nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người sở hữu. Vì thế, thật không đơn giản để có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ Citizen ‘thật chuẩn’.
Hãy cùng tôi tìm hiểu những bí quyết và quy tắc để làm thế nào có thể chọn được một chiếc đồng hồ phù hợp cho bản thân mình nhé!

mua đồng hồ citizen

Chương 6: Mua đồng hồ Citizen chính hãng ở đâu?

Trong một thị trường còn quá nhiều bất cập và lộn xộn, việc lựa chọn một chiếc đồng hồ chính hãng thật sự rất khó đối với chúng ta.
Hiểu được điều này, tôi muốn chia sẻ những địa chỉ mua đồng hồ Citizen 100% thật, nhằm giúp bạn có thể tự tin và yên tâm khi bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc đồng hồ ưng ý.

đồng hồ citizen eco-drive
bộ sưu tập đồng hồ citizen

Chương 7: Bật mí những mẫu đồng hồ làm nên danh tiếng Citizen

Với hơn 1 thế kỷ tồn tại, Citizen đã trải qua rất nhiều thăng trầm. Mỗi vết dấu thăng trầm lại được thể hiện rõ qua mỗi cột mốc, mà ở đây, chính là những bộ sưu tập đồng hồ riêng biệt.

Mỗi bộ sưu tập đều có những đặc điểm, chức năng hoặc thiết kế đặc trưng riêng. Trong mỗi bộ sưu tập lại là hình ảnh của những chiếc đồng hồ làm nên điều kì diệu cho thương hiệu Citizen, giúp thương hiệu đồng hồ này thành công cho đến tận bây giờ.

Đó là những câu chuyện của niềm đam mê vô tận, của những khó khăn thử thách mà Citizen đã từng trải qua, đồng thời khắc lên đó những dấu chân tiên phong của thương hiệu đồng hồ huyền thoại.

Và thật đáng tiếc nếu như chúng ta không cùng tìm hiểu những bộ sưu tập, những chiếc đồng hồ đã tạo nên một Citizen lớn mạnh của ngày hôm nay.

Chương kết: Cửa hàng đồng hồ Citizen tại TPHCM

Tôi cảm ơn bạn đã cùng đồng hành cùng tôi đến đoạn đường này. Đồng ý rằng mỗi đoạn đường đều phải kết thúc. Nhưng với tôi, sự kết thúc chính là cánh cửa mở ra một chặng đường mới; mà ở đây chính là được ngắm nhìn và chạm vào những chiếc đồng hồ Citizen.

Nếu bạn thật sự yêu mến Citizen thì hãy cùng tôi đến ngay các cửa hàng đồng hồ Citizen tại TPHCM để chiêm ngưỡng những kiệt tác của thời gian này nhé.

Xin gửi lời cảm ơn đến DonghoCitizenChinhhang.vn vì đã hỗ trợ tôi hoàn thành dự án này. Một dự án được kể lại bằng chính tình yêu cuồng nhiệt của một gã đàn ông đam mê đồng hồ.

Thông tin thanh toán

Thông tin bổ sung

Thông tin thanh toán

Thông tin bổ sung