Bày Mẹo Cách Kiểm Tra Đồng Hồ Citizen Chính Hãng – Không Sợ Lầm

Kiểm tra đồng hồ Citizen chính hãng có thật sự khó không? Đồng hồ Citizen không còn là thương hiệu bình dân và xa lạ với người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, để mua được mẫu đồng hồ chuẩn bạn cũng cần đầu tư một chút kiến thức và kinh nghiệm. Hãy để DongHoCitizenChinhHang.Vn bày mẹo ngay sau đây nhé.

Kiểm tra ngay tem đồng hồ Citizen chính hãng


Đồng hồ Citizen chính hãng từ khi thành lập đến nay luôn là mẫu đồng hồ được hàng triệu khách hàng chọn lựa. Chính vì quá nổi tiếng và vang danh khắp năm châu bốn bể nên dễ bị các gian thương lợi dụng tên tuổi nhằm làm hàng giả hàng nhái để bày bán.

Tem của đồng hồ Citizen chính hãng được in trên giấy lụa cao cấp, font chữ đều đặn

Vì vậy để chọn mua được những chiếc đồng hồ, đầu tiên bạn cần nhận biết thông qua tem đồng hồ.

Mỗi một chiếc đồng hồ bán ra sẽ bao gồm một tem đồng hồ. Thông thường tem đồng hồ sẽ được in trên những loại giấy lụa cao cấp cũng các “font” chữ đều đặn và đẹp mắt nhằm mang đến cho người dùng sự sang trọng và đẳng cấp giống như những tấm “card visit” của CEO cấp cao vậy.

Như một tấm bảng hiệu thu nhỏ, tem đồng hồ sẽ hiển thị cho chúng ta những thông tin cơ bản và cần thiết nhất đó là: thông tin giá, mã đồng hồ, tên nhà phân phối và một dòng mã vạch để kiểm tra khi nhập hàng qua đường hải quan chính ngạch.

Không riêng gì đồng hồ mà khi mua bất kỳ món đồ, phụ kiện nào, điều chúng ta quan tâm ngoài chất lượng chính là giá. Trên tem đồng hồ sẽ hiển thị giá của đồng hồ để khi cầm chiếc đồng hồ lên tay, người dùng sẽ biết mức giá chính xác của đồng hồ là bao nhiêu. Sau đó sẽ cân đối lại xem khả năng của mình có thể mua được chiếc đồng hồ đó hay không.

Người dùng sẽ không còn cảm giác ngại ngùng khi hỏi nhân viên về giá cả của đồng hồ nữa khi giờ đây nhìn vào tem, bạn sẽ đọc vị được giá trị của đồng hồ là bao nhiêu một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

đồng hồ citizen chính hãng

Hãy đảm bảo bạn đã kiểm tra mã vạch và mã đồng hồ trên tem đồng hồ Citizen trước khi quyết định tậu nó nhé

Thứ hai nữa, trên tem đồng hồ sẽ hiển thị mã đồng hồ. Bạn sẽ dễ dàng biết được “tên gọi” chính xác mà đồng hồ mình đang sở hữu để khi diện lên tay, người thân hay bạn bè thấy đẹp quá và muốn hỏi mã đồng hồ là gì để lên mạng tìm hiểu thì bạn có thể nhìn vào đó và trả lời một cách dễ dàng.

Thứ ba, tên nhà phân phối cũng sẽ được ghi rõ ràng và cụ thể trên những chiếc tem của đồng hồ. Đây là thông tin quan trọng nhất vì khi nhìn vào địa chỉ cụ thể mình sẽ biết được ai là người bán, để khi gặp sự cố phát sinh chúng ta sẽ biết được cần bảo hành hay tìm ai để nhờ hỗ trợ.

Nếu không có tem đồng hồ, chúng ta sẽ không biết được ai là nhà phân phối hay chịu trách nhiệm chính về thời gian bảo hành của những chiếc đồng hồ.

Những chiếc đồng hồ trôi nổi sẽ không có tem hay địa chỉ nhà phân phối nên khi đồng hồ bị hư bạn chỉ còn biết “than ôi” thôi nhé.

Cuối cùng và cũng là thông tin quan trọng hiển thị trên tem đồng hồ đó chính là dòng mã vạch để đồng hồ được hải quan thông qua khi cập bến tại Việt Nam.

Ngoài mang ý nghĩa pháp lý rõ ràng thì mã vạch thật sự có ý nghĩa lớn lao với người dùng bởi bạn có thể check mã vạch dễ dàng khi mang lên những trung tâm bảo hành chính hãng. Như vậy, có thể nói rằng tem đồng hồ là thương hiệu cá nhân riêng biệt cho những chiếc đồng hồ.

Và chỉ có những mẫu đồng hồ Citizen chính hãng mới được cung cấp loại tem này. Để khi nhìn vào tem, người dùng sẽ nhận ra ngay độ thật giả của những chiếc đồng hồ Citizen một cách nhanh chóng nhất.

Chia Sẻ Địa Chỉ Mua Đồng Hồ Uy Tín TPHCM Của Giới Đam Mê

Hỏi chuyên viên tư vấn cung cấp giấy chứng nhận đại lý ủy quyền khi mua đồng hồ Citizen chính hãng


Ngoài cách tự nhận biết và phán đoán những mẫu đồng hồ Citizen chính hãng thông qua tem đồng hồ, chúng ta còn có thể hỏi các chuyên viên tư vấn “show” giấy chứng nhận đại lý ủy quyền.

đồng hồ citizen chính hãng

Kiểm tra giấy ủy quyền đại lý cũng là một trong những cách thức đơn giản để kiểm tra đồng hồ Citizen chính hãng

“Giấy chứng nhận đại lý ủy quyền” cũng giống như “giấy ủy quyền” được sử dụng phổ biến tại Việt Nam vậy. Loại giấy này “chỉ” được cung cấp bởi nhà phân phối đồng hồ. Và cũng chỉ có những đại lý chính thức và địa chỉ rõ ràng mới được cấp giấy chứng nhận đại lý ủy quyền.

Vì thế, để yên tâm khách hàng có thể yêu cầu nhân viên cung cấp tờ giấy này để kiểm tra tính xác thực của các đồng hồ Citizen chính hãng đang được trưng bày bán trong cửa hàng.

Giá Đồng Hồ Citizen Chính Hãng Dưới 5 Triệu Có Gì Đặc Biệt?

Kiểm tra phụ kiện bảo hành trước khi quyết định mua đồng hồ Citizen chính hãng


Ngoài tem đồng hồ thì mỗi một chiếc đồng hồ Citizen chính hãng khi bán ra luôn được đựng trong một chiếc hộp nhựa cứng cao cấp, đóng mở khá chuyên nghiệp kèm theo 1 sổ hướng dẫn sử dụng và 1 sổ bảo hành có giá trị quốc tế. 

Như chúng ta đã biết, không phải cứ mua một chiếc đồng hồ hay một chiếc laptop, smartphone là chúng ta đã biết hết tất tần tật mọi chức năng cũng như sử dụng thành thạo được. Sẽ có một vài tính năng mà chúng ta sẽ không thể biết đến nếu như không có sách hướng dẫn sử dụng. 

Trong sách hướng dẫn sử dụng của những mẫu đồng hồ sẽ có đầy đủ thông tin về quy trình sử dụng, cách sử dụng cũng như cách bảo quản đồng hồ đúng cách để những chiếc đồng hồ của bạn luôn như mới cũng như gia tăng tuổi thọ.

Một vài khách hàng chưa bao giờ dùng đồng hồ, nay được tặng hoặc có ý định sở hữu thì sổ hướng dẫn đóng vai trò “kim chỉ nam” cho những lính mới nhập môn vào thế giới đồng hồ hiệu Citizen.

Bên cạnh sách hướng dẫn, sổ bảo hành cũng là dấu hiệu nhận biết chính xác nhất cho những mẫu đồng hồ và những mẫu đồng hồ Citizen “nhái”.

Chúng ta hãy luôn nhớ rằng, tất cả đồng hồ luôn luôn kèm theo một “sổ” bảo hành. Sổ ở đây là một cuốn sổ màu trắng dày dặn và cứng cáp chứ không phải chỉ là 1 chiếc thẻ hay “giấy” bảo hành.

đồng hồ citizen chính hãng

Một chiếc đồng hồ Citizen chính hãng khi được bán sẽ có đầy đủ các phụ kiện từ hộp đựng đến giấy bảo hành

Bên trong sổ bảo hành  sẽ bao gồm các thông tin như: mã số, các trung tâm bảo hành đồng hồ trên toàn thế giới, phần thông tin bảo hành và các thông tin phụ kèm theo…

Sổ đồng hồ được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi, kể cả là đi công tác hay du lịch nước ngoài bạn vẫn có thể mang theo để khi đồng hồ chẳng may bị trục trặc, bạn sẽ tìm được các trung tâm bảo hành tại nước sở tại chỉ trong giây lát.

Và trong sổ bảo hãnh còn chứa thông tin về mã đồng hồ để chúng ta đối chứng với mã đồng hồ trên tem. Và việc kiểm tra mã đồng hồ trên tem đồng hồ và mã số trong sổ bảo hành thật sự rất quan trọng và cần thiết. Bởi nếu mã số trên tem “lệch tông” với mã số trong sổ đương nhiên mặc định sổ bảo hành này hoàn toàn không có tác dụng.

Vì vậy, trong mọi trường hợp, khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên đưa sổ bảo hành chính hãng và kiểm tra trước khi có ý định mua một chiếc đồng hồ Citizen chính hãng để an tâm và không bị mua phải hàng g.i.ả, hàng “f.a.k.e”.

Trên đây là những chia sẻ nhỏ của DongHoCitizenChinhHang.Vn về cách kiểm tra đồng hồ Citizen chính hãng thật 100%. Hi vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi vừa cung cấp, khách hàng sẽ có những thông tin cần thiết để tự phán đoán được mức độ thật giả của những chiếc đồng hồ được bày bán tại các cửa hàng khác nhau trên thị trường. 

Chúng tôi luôn muốn khách hàng sẽ không bao giờ bị mua lầm hàng giả, hàng kém chất lượng cũng như đừng quên tới địa chỉ mua đồng hồ Citizen chính hãng “xịn” là DongHoCitizenChinhHang.Vn nhé.

Nên Mua Đồng Hồ Cơ Hay Điện Tử: Hé Lộ Câu Trả Lời Thỏa Đáng


Để giúp quý bạn đọc cập nhật sớm những thông tin hấp dẫn về đồng hồ, DonghoCitizenChinhhang.vn đã thành lập fanpage “🔥Đồng Hồ Citizen Chính Hãng”, đây là sân chơi dành riêng cho những ai đam mê hoặc đang tìm hiểu về đồng hồ nói chung và đồng hồ Citizen nói riêng.

Like ngay page DonghoCitizenChinhhang.vn tại đường link: 

🔥 https://www.facebook.com/donghocitizenchinhhang.vn/ . Hoặc truy cập trang “🔥 Tin Đồng Hồ” để luôn cập nhật ngay những thông tin mới nhất về đồng hồ.

Bình luận

Kiến thức đồng hồ

Kiến thức đồng hồ

Đồng Hồ Citizen Quartz Nữ Có Tuổi Thọ Bao Lâu?

Độ bền là một điểm bạn nên chú ý khi...

Xem chi tiết
Những Tính Năng Phổ Biến Của Đồng Hồ Citizen Ai Cũng Muốn

Đồng hồ Citizen là một trong những thương hiệu đồng...

Xem chi tiết
Đồng Hồ Citizen Nhật Bản Giá Bao Nhiêu, Có Đắt Tiền Không?

Đồng hồ Citizen Nhật Bản dù có giá thành khá...

Xem chi tiết

Thông tin thanh toán

Thông tin bổ sung

Thông tin thanh toán

Thông tin bổ sung