Những Tính Năng Phổ Biến Của Đồng Hồ Citizen Ai Cũng Muốn

Đồng hồ Citizen có những tính năng phổ biến gì? tìm hiểu kỹ càng trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

tinh nang pho bien cua dong ho citizen-1

Citizen là một trong những thương hiệu đồng hồ có nhiều tính năng trong sử dụng

Các tính năng làm nên thương hiệu cho đồng hồ Citizen

  1. Chế độ hấp thụ năng lượng Eco – Drive

Eco – Drive được hiểu như là một bảng điều khiển với nguồn năng lượng được hấp thụ từ ánh sáng tự nhiên hoặc cũng có thể là ánh sáng nhân tạo. Nguồn năng lượng ánh sáng  này được dùng để sạc đầy pin lithium – ion và giúp cho đồng hồ có thể hoạt động.

Chiếc pin của đồng hồ Eco Drive này có tuổi thọ rất lâu và bạn có thể dự trữ năng lượng cho đồng hồ kéo dài lên đến sáu tháng, kể cả khi sử udjng đồng hồ ở trong bóng tối. Bạn không cũng cần phải thay pin, tuy nhiên, bạn  cần lưu ý là phải đặt chiếc đồng hồ Eco Drive này dưới nguồn ánh sáng liên tục để nạp năng lượng cho máy.

  1. Bộ phận có khả năng cố định thời gian

Tính năng đặc biệt này cho phép đồng hồ Citizen có thể đồng bộ hóa các tín hiệu thời gian ở những địa điểm khác nhau. Đồng thời, một bộ máy thu bên trong nội bộ sẽ tiến hành xử lý các tín hiệu và sau đó ,truyền tải thời gian một cách  chính xác. Một số kiểu đồng hồ Citizen có thể cho phép những người dùng theo dõi tới 5  múi giờ khác nhau. Những chiếc đồng hồ này sẽ hỗ trợ người dùng rất nhiều nếu muốn đi du lịch.

tinh nang pho bien cua dong ho citizen-2

Tính năng bấm giờ làm nên thành công cho sản phẩm đồng hồ

  1. Tính năng chế độ bấm giờ và đo được khoảng cách

Chức năng bấm giờ là chức năng đặc biệt  của đồng hồ Citizen nam, nó nổi bật bởi chi tiết hơn các loại đồng hồ bấm giờ thông thường hiện nay, nó cũng  thường sử dụng loại  có 3 mặt kính trên mặt đồng hồ. Mặt kính thứ nhất được dùng để đo các  khoảng thời gian tính theo đơn vị giây, mặt kính thứ 2 thì dùng để đo thời gian theo đơn vị phút và hiển nhiên mặt kính thứ 3 dùng để đo đơn vị giờ.

Hệ thống dùng để đo khoảng cách có mẫu mã giống như vạch chia số hiển thị trên mặt kính và được đặt ở xung quanh vòng ngoài của phần mặt đồng hồ hoặc cũng có thể là trên mép vát của quanh mặt.

Bạn có thể sử dụng tính năng này khi hoạt động thể thao với mẫu đồng hồ.

  1. Chế độ la bàn và đo lường độ cao

Khi bạn tham gia các chuyển du lịch, hoặc  cắm trại, đi bộ đường dài ở những khu vực mới, chức năng đặc biệt này sẽ phát huy được giá trị của nó. Một số chế độ la bàn của đồng hồ Citizen nam có thể bao gồm cả khả năng đo lường được độ cao, đây cũng là một chức năng rất hữu ích nếu bạn leo núi hoặc đi nhảy dù.

tinh nang pho bien cua dong ho citizen-3

Chế độ la bàn thích hợp với những người hay đi du lịch

Ngoài ra, một vài mẫu đồng hồ của thương hiệu Citizen cũng tỏ ra kháng nước và tích hợp cả chức năng tuần trăng cho những người dùng. Chính nhờ những công dụng này mà mẫu đồng hồ có thể ứng dụng thành công có nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Bạn đọc nếu đang có nhu cầu muốn mua đồng hồ Citizen chất lượng hàng đầu, đừng quên liên hệ ngay với https://donghocitizenchinhhang.vn/để nhận được những tư vấn kỹ càng và chi tiết hơn nữa từ phía những đội ngũ nhân viên. Là địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm đồng hồ hoàn hảo cho khách hàng, https://donghocitizenchinhhang.vn/ hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những mẫu đồng hồ đảm bảo nhu cầu sử dụng tối ưu nhất.

 

 

Bình luận

Kiến thức đồng hồ

Kiến thức đồng hồ

Đồng Hồ Citizen Quartz Nữ Có Tuổi Thọ Bao Lâu?

Độ bền là một điểm bạn nên chú ý khi...

Xem chi tiết
Những Tính Năng Phổ Biến Của Đồng Hồ Citizen Ai Cũng Muốn

Đồng hồ Citizen là một trong những thương hiệu đồng...

Xem chi tiết
Đồng Hồ Citizen Nhật Bản Giá Bao Nhiêu, Có Đắt Tiền Không?

Đồng hồ Citizen Nhật Bản dù có giá thành khá...

Xem chi tiết

Thông tin thanh toán

Thông tin bổ sung

Thông tin thanh toán

Thông tin bổ sung